เหลือเชื่อ!! สาวเหนือ

เป็นไซนัสอักเสบ มานาน 2 ปี

แต่..กลับดีขึ้นเร็วเกินคาด

ด้วยการทานสิ่งนี้ !

สวัสดีค่ะ ชื่อแนน อายุ 26 ปี อยู่เชียงราย วันนี้เราอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ที่ เราเคยเป็น โรคไซนัสอักเสบ มานานกว่า 2 ปี ซึ่งเราคิดว่าคงไม่มีทางแก้แล้วแหละอาการแบบนี้ แต่วันหนึ่งแนนบังเอิญไปเจอความลับสินค้าตัวหนึ่งซึ่งเป็นสมุนไพรแก้อาการไซนัสอักเสบได้โดยตรง

ย้อนไปตอนนั้นเริ่มแรก เราไม่สบายเป็นหวัด คัดจมูกมีน้ำหมูกไหลตลอดเวลา ก็รักษาตัวเองจนอาการหวัดดีขึ้น พอผ่านมาอาทิตย์นึงอยู่ๆก็รู้สึก ปวดตรงโหนกแก้ม ตึงที่จมูก จมูกมีกลิ่น ปวดหัวคิ้ว หน้าผาก ลามไปที่กระบอกตา กระพริบตาจะรู้สึกปวดและร้อนๆ ตื้อๆ มีน้ำมูกไหลลงคอ น้ำมูกสีเหลืองปนหนอง

 เหมือนจะไม่สบายในเวลานี้ตลอดเกือบทุกวัน เป็นมาเกือบ 2 อาทิตย์ เลยตัดสินใจไปหาหมอเล่าอาการให้หมอฟัง ปรากฎว่าเป็นไซนัสอักเสบ ภายในโพรงจมูกบริเวณไซนัสบวมมาก มีหนองด้วย คุณหมอเลยจัดยาให้ เป็นยาพ่นจมูก แก้แพ้ แก้คัดจมูก น้ำเกลือล้างจมูก

และยาฆ่าเชื้ออย่างแรงน่าจะแรงทั้งตัวยาและราคา โดนไปเกือบห้าพัน ที่สำคัญให้ล้างจมูกข้างละหลายๆรอบ จนน้ำมูกหมด ทรมานมากค่ะ เหมือนโดนชกหน้าปวดทั้งซีก บางครั้งลามไปถึงปวดฟัน อ้าปากก็เจ็บกราม กินยา พ่นจมูก ล้างจมูกก็ไม่ดีขึ้น รำคาญมาก

ตอนนั้นสิ่งที่กลัวคือมะเร็งโพรงจมูกในอนาคต กลัวมาก ๆ ใช้ชีวิตแต่ละวันทรมานมาก ประมาณช่วงตี 1 ตี 2 ไม่ได้หลับได้นอน สุขภาพแย่จริงๆ

จากนั้นแนนหาวิธีรักษาเอง ตระเวณรักษาไปทั่ว ซื้อยามากินเอง ยาอะไรที่ว่าดีก็หาซื้อมากิน เสียเงินซื้อยา และหาหมอเยอะมากๆ แต่ก็ไม่ดีขึ้นเลย มันอาจจะดีขึ้นได้สักแปป เดี๋ยวก็กลับมาอีก จนเราท้อแท้มาก

ถือว่าโชคดีมากค่ะ มีอยู่วันหนึ่งเพื่อนเก่ามาต่างจังหวัด มาเที่ยวหา ที่เมื่อก่อนเคยเป็นไซนัสอักเสบ ตอนเรียนด้วยกันบ่นให้ฟังตลอด จนได้พูดคุยกันกับเพื่อนว่า เค้าทำยังไงถึงดีขึ้น ปรากฎว่าเพื่อนทานผลิตภัณฑ์ Balance UCore ตัวนี้ช่วยป้องกัน ยับยั้งอาการไซนัสโดยตรง เลยแนะนำให้เราทานดู

ตอนแรกเราก็ไม่เชื่อ เพราะลองมาหลายวิธีแล้ว แต่เพื่อนคนนี้ก็ไม่เคยโกหกเรา อีกใจนึงก็ไม่อยากทรมานอีก เราเลยลองเปิดใจดู เพราะถ้ารักษาวิธีเดิม ๆ ผลลัพธ์ก็ออกมาเหมือนเดิม ลองดูก็ไม่เสียหาย

เราตัดสินใจสั่งยูคอร์มา ตอนนั้นสั่งมาลองชุดเห็นผล 2 แถม 1 เพราะเป็นมานานด้วย จะได้ทานต่อเนื่อง เราก็กินวันละ 2 เม็ด ก่อนนอนอย่างเคร่งครัด พอกินไปแค่ 10 กว่าวัน

ผลปรากฎว่า เริ่มรู้สึกหายใจสะดวกขึ้น โล่งมาก เนื้อจมูกที่บวมเริ่มยุบลง หลังจากกินหมด เราเลยสั่งชุดโปรใหญ่มาเพิ่ม 1 ชุด อยากกินต่อเนื่อง ไม่อยากให้กลับมาเป็นอีก!

น่าทึ่งมากจริงๆ!! ตั้งแต่เรากิน Balance UCore เป็นต้นมา ผ่านมาได้ 1 ปี ไม่มีอาการปวดโพรงจมูก ไม่มีกลิ่นในจมูก เนื้อเยื่อในโพรงจมูกยุบ โล่งมาก สบายไม่มีอาการแน่นจมูก น้ำมูกแล้ว เดี๋ยวนี้อยู่ในห้องแอร์เย็นๆได้ ไม่กลับเป็นอีก เราดีใจมาก

ทุกคนยังไม่ต้องเชื่อที่เราพูดทั้งหมด แต่ถ้าเพื่อนๆ ที่กำลังทรมานกับอาการไซนัสเหมือนแนน และหาวิธีรักษาอยู่ ไม่อยากลอกผิด ลองถูก อยากสุขภาพดีขึ้น แนนแนะนำตัวนี้เลย Balance UCore ช่วยได้ไม่ผิดหวังแน่นอน เรากล้ารับรองได้เลย เรากินแล้วดีขึ้นจริงเลยอยากบอกต่อค่ะ เพราะเราเข้าใจคนที่เป็นมันทรมานแค่ไหน

ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษ 2 แถม 1 ปกติ 3740 บาท แต่สำหรับคนที่สั่งผ่านร้านนี้ 29 คนสุดท้าย ลดเหลือ 1,980 บาท เท่านั้น!! (คุ้มมากๆ ได้สุขภาพดีขึ้น ไม่ต้องไปหาหมอบ่อยๆ ไม่ต้องพ่นจมูก ล้างจมูกตลอดอีกต่อไป) สนใจทักเข้าไปปรึกษาที่ลิ้งค์ไลน์ข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ จากคนที่เคยเป็น ^^

โทร. 084-6173936

หรือ แอดไลน์ ID : @696ylagl

**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ที่ร่างกายแต่ละบุคคล**

ด่วน!! สินค้ามีจำนวนจำกัด

**ส่งฟรี **มีเก็บปลายทาง

โทร. 084-6173936

หรือ แอดไลน์ ID : @696ylagl

สารสกัดจากพลูคาว  ช่วยแก้ไซนัส ลดอาการไอ บำรุงปอด รักษาโรคติดเชื้อและทางเดินหายใจ ช่วยต้านเชื้อโรคหวัด ไข้หวัดใหญ่  รักษาภาวะภูมิแพ้ หอบหืด

สารสกัดจากถังเช่า  ช่วยป้องกันไซนัสอักเสบ เพิ่มความแข็งแรงกับร่างกาย ทำให้ลดโอกาสในการเจ็บป่วย บำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด

น้ำมันงาขี้ม้อน มีสารต้านอนุมูลอิสระ การต้านเชื้อแบคทีเรียเข้าสู่ปอด ป้องกันเส้นเลือดในสมองแตก และลดความเสี่ยงของโรคหัวใจวายเฉียบพลัน

น้ำมันงาดำ ช่วยป้องกันหวัด โพรงจมูกอักเสบ ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ ทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ต้านอนุมูลอิสระ ลดการเสี่ยงโรคมะเร็ง บำรุงหัวใจ ลดความเครียด บำรุงระบบประสาทและสมอง

สารสกัดจากโสม ป้องกันไข้หวัด ลดอาการภูมิแพ้ต่างๆ ไซนัส มีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อไวรัส HIV-1 ลดความเครียด แก้ปัญหาอาการนอนไม่หลับ ปรับสมดุลของร่ายกาย ทำให้ร่ายกายชุ่มชื่น

เห็ดชิตาเกะ ยับยั้งเชื่อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ช่วยปรับสภาพผิว ปกกันริ้วรอยก่อนวัย ลดระดับคอเลสเตอรอล

เห็ดมายาบูชิตาเกะ  ป้องกันเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรค ลดน้ำมูก บำรุงร่ายกาย ให้ร่างกายแข็งแรง ป้องกันการติดเชื้อ ระบบภูมิคุ้มกันทำงานบกพร่อง

เห็ดไมตาเกะ สร้างเสริมร่างกายให้มีความพร้อมที่จะต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ ช่วยในการป้องกันและยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งต่างๆ

เห็ดหลินจือ ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสอย่างเช่น ไวรัสเอดส์ วัณโรค อีสุกอีใส งูสวัด ช่วยต่อต้านมะเร็ง กระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวสร้างสารต้านมะเร็ง

สารสกัดจากขิง ช่วยแก้ไอ ไซนัส แก้หวัด แก้อาการปวดศีรษะและไมเกรน ช่วยลดอาการอาเจียน   ลดระดับไขมัน คอเลสเตอรอล

น้ำมันจมูกข้าว ช่วยลดการอุดตันและการแข็งตัวของเกร็ดเลือด รวมทั้งความเข้มข้นของเลือด ช่วยยับยั้งและป้องกันการทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อของสารอนุมูลอิสระ

เบต้า กลูแคน ต่อต้านทั้งไวรัสและแบคทีเรีย ช่วยโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง กระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้ดักจับเซลล์และทำลายมะเร็งที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย

โอเอนไซม์ คิวเท็น ช่วยเสริมการทำงานของหัวใจ เพิ่มพลังงานแก่ร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว

โทร. 084-6173936

หรือ แอดไลน์ ID : @696ylagl

ยอดสั่งซื้อที่ผ่านมา มากกว่า 369,250 กระปุก

แสดงความคิดเห็นของลูกค้า 1986

ดูแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม…