เหลือเชื่อ!! สาวเหนือ

เป็นไซนัสอักเสบ มานาน 2 ปี

ล้างจมูก พ่นจมูกตลอดก็ไม่ดีขึ้น

จนได้ลองทานตัวนี้ กลับดีขึ้นเร็วและใช้ชีวิตปกติอีกครั้ง

สวัสดีค่ะ ชื่อแนน อายุ 26 ปี อยู่เชียงราย วันนี้เราอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ที่ เราเคยเป็น ไซนัสอักเสบ มานานกว่า 2 ปี ซึ่งเราคิดว่าคงไม่มีทางแก้แล้วแหละอาการแบบนี้ แต่วันหนึ่งแนนบังเอิญไปเจอความลับสินค้าตัวหนึ่งซึ่งเป็นสมุนไพรแก้อาการ ไซนัสอักเสบ ได้โดยตรง

ย้อนไปตอนนั้นเริ่มแรก เราไม่สบายเป็นหวัดบ่อย ตันจมูกมีน้ำหมูกไหล ก็รักษาตัวเองจนอาการหวัดดีขึ้นไปสักพัก อยู่ๆวันนึงก็รู้สึก ตึงที่จมูก บวมในจมูก จมูกไม่ได้กลิ่น มีน้ำมูกสีเหลืองปนหนอง

 เหมือนจะไม่สบายในเวลานี้ตลอดเกือบทุกวัน เป็นมาเกือบ 2 อาทิตย์ เลยตัดสินใจไปหาหมอเล่าอาการให้หมอฟัง ปรากฎว่าเป็นไซนัสอักเสบ ภายในโพรงจมูกบริเวณไซนัสบวมมาก มีหนองด้วย คุณหมอเลยจัดยาให้ เป็นยาพ่นจมูก แก้แพ้ แก้คัดจมูก น้ำเกลือล้างจมูก

และยาฆ่าเชื้ออย่างแรงน่าจะแรงทั้งตัวยาและราคา โดนไปเกือบห้าพัน ที่สำคัญให้ล้างจมูกข้างละหลายๆรอบ จนน้ำมูกหมด ทรมานมากค่ะ เหมือนโดนชกหน้าปวดทั้งซีก บางครั้งลามไปถึงปวดฟัน อ้าปากก็เจ็บกราม กินยา พ่นจมูก ล้างจมูกก็ไม่ดีขึ้น รำคาญมาก

ตอนนั้นสิ่งที่กลัวคือมะเร็งโพรงจมูกในอนาคต กลัวมาก ๆ ใช้ชีวิตแต่ละวันทรมานมาก ประมาณช่วงตี 1 ตี 2 ไม่ได้หลับได้นอน สุขภาพแย่จริงๆ

จากนั้นแนนหาวิธีรักษาเอง ตระเวณรักษาไปทั่ว ซื้อยามากินเอง ยาอะไรที่ว่าดีก็หาซื้อมากิน เสียเงินซื้อยา และหาหมอเยอะมากๆ แต่ก็ไม่ดีขึ้นเลย มันอาจจะดีขึ้นได้สักแปป เดี๋ยวก็กลับมาอีก จนเราท้อแท้มาก

ถือว่าโชคดีมากค่ะ มีอยู่วันหนึ่งเพื่อนเก่ามาต่างจังหวัด มาเที่ยวหา ที่เมื่อก่อนเคยเป็นไซนัสอักเสบ ตอนเรียนด้วยกันบ่นให้ฟังตลอด จนได้พูดคุยกันกับเพื่อนว่า เค้าทำยังไงถึงดีขึ้น ปรากฎว่าเพื่อนทานผลิตภัณฑ์ Balance UCore ตัวนี้ช่วยป้องกัน ยับยั้งอาการไซนัสโดยตรง เลยแนะนำให้เราทานดู

ตอนแรกเราก็ไม่เชื่อ เพราะลองมาหลายวิธีแล้ว แต่เพื่อนคนนี้ก็ไม่เคยโกหกเรา อีกใจนึงก็ไม่อยากทรมานอีก เราเลยลองเปิดใจลอง เพราะถ้ารักษาวิธีเดิม ๆ ผลลัพธ์ก็ออกมาเหมือนเดิม ลองดูก็ไม่เสียหาย

เราตัดสินใจสั่งยูคอร์มา ตอนนั้นสั่งมาลองชุดเห็นผล 2 แถม 1 เพราะเป็นมานานด้วย จะได้ทานต่อเนื่อง เราก็กินวันละ 2 เม็ด ก่อนนอนอย่างเคร่งครัด พอกินไปแค่ 10 กว่าวัน

ผลปรากฎว่า เริ่มรู้สึกหายใจสะดวกขึ้น โล่งมาก เนื้อจมูกที่บวมเริ่มยุบลง หลังจากกินหมด เราเลยสั่งชุดโปรใหญ่มาเพิ่ม 1 ชุด อยากกินต่อเนื่อง ไม่อยากให้กลับมาเป็นอีก!

น่าทึ่งมากจริงๆ!! ตั้งแต่เรากิน Balance UCore เป็นต้นมา ผ่านมาได้ 1 ปี ไม่มีอาการปวดโพรงจมูก ไม่มีกลิ่นในจมูก เนื้อเยื่อในโพรงจมูกยุบ โล่งมาก สบายไม่มีอาการแน่นจมูก น้ำมูกแล้ว เดี๋ยวนี้อยู่ในห้องแอร์เย็นๆได้ ไม่กลับเป็นอีก เราดีใจมาก

ทุกคนยังไม่ต้องเชื่อที่เราพูดทั้งหมด แต่ถ้าเพื่อนๆ ที่กำลังทรมานกับอาการไซนัสเหมือนเรา และหาวิธีรักษาอยู่ ไม่อยากลอกผิด ลองถูก อยากสุขภาพดีขึ้น เราแนะนำตัวนี้เลย Balance UCore ช่วยได้ไม่ผิดหวังแน่นอน เรากล้ารับรองได้เลย เรากินแล้วดีขึ้นจริงเลยอยากบอกต่อค่ะ เพราะเราเข้าใจคนที่เป็นมันทรมานแค่ไหน

ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษ 2 แถม 1 ปกติ 3740 บาท แต่สำหรับคนที่สั่งผ่านร้านนี้ 29 คนสุดท้าย ลดเหลือ 1,980 บาท เท่านั้น!! (คุ้มมากๆ ได้สุขภาพดีขึ้น ไม่ต้องไปหาหมอบ่อยๆ ไม่ต้องพ่นจมูก ล้างจมูกตลอดอีกต่อไป) สนใจทักเข้าไปปรึกษาที่ลิ้งค์ไลน์ข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ จากคนที่เคยเป็น ^^

โทร. 084-6173936

หรือ แอดไลน์ ID :

**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ที่ร่างกายแต่ละบุคคล**

ด่วน!! สินค้ามีจำนวนจำกัด

**ส่งฟรี **มีเก็บปลายทาง

โทร. 084-6173936

หรือ แอดไลน์ ID :

โทร. 084-6173936

หรือ แอดไลน์ ID :

ยอดสั่งซื้อที่ผ่านมา มากกว่า 369,250 กระปุก

แสดงความคิดเห็นของลูกค้า 1986

ดูแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม…