แฉสูตรลับ แก้สะเก็ดเงิดที่ต้นตอ แบบง่าย ๆ

เหลือเชื่อ !! สาวเหนือ  

เป็นสะเก็ดเงิน นาน 2 ปี  

อาย เสียความมั่นใจ

ทำทุกวีธี ไม่ได้ผล

จนได้ลองทานตัวนี้

กลับยิ้มได้อีกครั้ง!  

     สวัสดีค่ะ ชื่อขวัญ อายุ 27 ปี อยู่เชียงราย วันนี้เราอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ที่ เราเคยเป็นสะเก็ดเงิน 2 ปี รักษามาหลายวิธีอาการก็ยังไม่หาย แต่ตอนนี้กลับพบทางแก้ ที่ทำให้มั่นใจอีกครั้งแล้วค่ะ

     ย้อนไปตอนนั้น เริ่มแรกขวัญก็ไม่ได้เป็นอะไรเลย จนมีแผลที่เข่า เป็นแผลขาว ๆ ที่บริเวณตาตุ่มและข้อเท้า ขึ้นมาไม่ใหญ่เลย แต่คงเหมือนทุกคนคือ ชอบแกะ นั่งดูหนัง นั่งว่าง ๆ เล่นมือถือ อีกมือก็แกะไป จนมันเริ่มเป็นสะเก็ดน้ำตาลเหมือนจะดีขึ้น ก็ยิ่งแกะ แทนที่จะหาย ก็เริ่มขยายวงกว้างขึ้น

     ครั้งแรก ก็คิดว่าแพ้อะไรจึงไปหาหมอ รพ. หมอวินิจฉัยมาว่าเป็น”สะเก็ดเงิน”ค่ะ หมอบอกว่าเกิดจากพันธุ์กรรม มานึกขึ้นได้ว่าคุณตาเราก็เป็น แต่คุณตาดื่มเหล้าและของที่หมอห้ามเลยไม่หายซักที แต่ตอนนี้ท่านเสียแล้วค่ะ หมอให้ยาทามาเป็นครีมสีขาว ทาแล้วแสบมากค่ะ แสบจับใจ แล้วแผลก็หายไปค่ะ

     แต่ก็จะมีช่วงหนึ่ง ที่ไม่ได้ดูแลตัวเองเลย ตอนนั้นคือดื่มเหล้า กินอาหารทะเล กินทุกอย่างที่หมอห้าม นอนดึก แต่แล้วแผลก็เริ่มกลับขึ้นมาเป็นอีกค่ะ ตอนนั้นเป็นทั้งแขน ทั้งขา หลัง ทรมานมาก คัน แสบ นอนไม่หลับ 

     และเยอะมากจนน่ากลัว เครียด ไม่อยากเจอใครเลย จากเป็นคนชอบใส่ขาสั้น ต้องเปลี่ยนใส่แต่ขายาวตลอดเวลา ต้องยอมใส่เสื้อแขนยาวตลอดเวลา อึดอัดมาก อายมาก

     เราแทบจะไม่ออกไปไหนเลย เพราะกลัวคนรังเกียจ ถ้าใครเห็นผิวเรา ไม่มีใครอยากเข้าใกล้ทั้งนั้น สุดท้ายเลยเก็บตัวอยู่เป็นปี ๆ ตระเวณรักษาไปทั่ว ทั้งหมอแผนปัจจุบัน หมอจีน หมอไทย 

     ยาอะไรที่ว่าดีก็หาซื้อมากิน เสียเงินซื้อยา ครีม และหาหมอเยอะมาก ๆ แต่ก็ไม่ดีขึ้นเลย มันอาจจะดีขึ้นได้สักแปป เดี๋ยวก็กลับมาอีก จนเราท้อสุด ๆ

ถือว่าโชคดีที่มาเจอตัวนี้

     มีวันหนึ่ง หาข้อมูล รักษาสะเก็ดเงินด้วยตัวเอง ไปเจอผลิตภัณฑ์คุณภาพตัวหนึ่ง ในกูเกิ้ล ชื่อว่า Balance UCore เลยตัดสินใจสั่งซื้อ เพราะเคยอ่านเจอว่าเป็นเรื้อรังเสี่ยงเป็นโรคมะเร็งผิวหนัง ทานยาเคมีเยอะ ก็เสี่ยงโรคตับโรไต 

     จากประสบการส่วนตัว แนะนำว่าพยายามอย่าใช้ยากลุ่มสเตียรอยค่ะ เพราะเป็นยากดภูมิ ผื่นหายเร็วก็จริงค่ะ แต่ทำให้ภูมิคุ้มกันเราแย่ลง พอไม่ได้ใช้ยา ผื่นกลับมาอีกแน่นอน ถ้ารักษาด้วยวิธีเดิม ๆ ผลลัพธ์ก็เหมือนเดิม

     เราจึงตัดสินใจสั่งยูคอร์มา  ลองดูก็ไม่เสียหาย สั่งเป็นชุดเห็นผล 2 แถม 1 ตามที่เขาแนะนำ ทานวันละ 2 เม็ด ตามแนะนำอย่างเคร่งครัด พอทานไปประมาณ 10 วัน อาการเริ่มดีขึ้นเลย ผื่นแดงสะเก็ดยุบแห้งเร็ว ลดอาการคัน

     กระปุกที่ 3-4 ผิวหนังเราที่เป็นผื่นแดง ๆ ไม่ขึ้นแล้ว ผิวที่อักเสบมาก่อนหน้านี้ ก็ลดลงเรื่อย ๆ ผื่นแดงค่อย ๆ จาง ขุยสีขาวที่หนาเริ่มบางลง ไม่คันแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่ะ

     น่าทึ่งมากจริงๆ!! ตั้งแต่เราทาน Balance UCore เป็นต้นมา ไม่มีอาการผื่นขึ้นมาอีกแล้ว ผิวกลับดีขึ้น ช่วยบำรุง ฟื้นฟู ให้เซลล์ผิวกลับมาเเข็งแรง ไม่ต้องทรมาน ตอนนี้ผิวแทบจะปกติ เหมือนคนปกติทั่วไปแล้วค่ะ เราดีใจมาก

     ไม่ต้องไปหาหมอบ่อย ๆ อีกแล้ว ใช้ชีวิตมีความสุข พร้อมทั้งแนะนำให้เพื่อน ๆ คนที่รู้จักทานด้วย และจะทานเสริมร่างกายต่อไปเรื่อย ๆ ทานแล้วดีขึ้นจริงเห็นผลกับตัวเอง เลยอยากบอกต่อค่ะ เพราะเข้าใจคนที่เป็นมันทรมานมากค่ะ

     ตอนนั้นเราสั่งชุดเห็นผล 2 แถม 1 ปกติ 3870 บาท ลดเหลือ 1980 บาท ตามที่ได้รับคำแนะนำ (คุ้มมาก ๆ ได้สุขภาพดีขึ้น ไม่ต้องกลัวใครรังเกียจ ไม่ต้องคอยหลบๆ ซ่อน ๆ ใส่เสื้อผ้าแขนขาสั้นได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง) 

     ยังไม่อยากให้ทุกคนเชื่อที่เราพูด อยากให้ลองด้วยตัวเองก่อน เลยมาบอกต่อค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ จากคนที่เคยเป็น ^^

ฝากไว้ 1 ข้อคิด ต้นทุนของการดูแลสุขภาพ มักถูกกว่าต้นทุนของการรักษาเสมอ

โทร. 084-6173936

หรือ แอดไลน์ ID :

**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ที่ร่างกายแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ที่ร่างกายแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ที่ร่างกายแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ที่ร่างกายแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ที่ร่างกายแต่ละบุคคล**

ด่วน!! สินค้ามีจำนวนจำกัด

**ส่งฟรี **มีเก็บปลายทาง

โทร. 084-6173936

หรือ แอดไลน์ ID :

สารสกัดจากถังเช่า  แก้ผื่นสะเก็ดเงิน รักษาสมดุลของประสาท ฮอร์โมน และระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ต้านอาการอักเสบในส่วนต่างๆ ของร่างกาย

สารสกัดจากพลูคาว  ช่วยแก้สะเก็ดเงิน รักษาโรคผิวหนังต่าง ๆ แผลให้ดีขึ้นเร็ว ต้านเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส

น้ำมันงาขี้ม้อน มีสารต้านอนุมูลอิสระ แก้อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย บำรุงข้อกระดูก ลดระดับคอเรสเตอรอล 

น้ำมันงาดำ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก และวิตามินอีช่วยบำรุงผิวพรรณ ผิวชุ่มชื้น บำรุงหัวใจ ลดความเครียด บำรุงระบบประสาทและสมอง

สารสกัดจากโสม ช่วยให้สุขภาพดีขึ้น ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ปรับสมดุลของร่ายกาย ทำให้ร่ายกายชุ่มชื่น

เห็ดชิตาเกะ รักษาสะเก็ดเงิน ยับยั้งเชื่อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ช่วยปรับสภาพผิว ปกกันริ้วรอยก่อนวัย ลดระดับคอเลสเตอรอล

เห็ดมายาบูชิตาเกะ  ป้องกันเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรค บำรุงร่ายกาย ให้ร่างกายแข็งแรง ป้องกันการติดเชื้อ ระบบภูมิคุ้มกันทำงานบกพร่อง

เห็ดไมตาเกะ สร้างเสริมร่างกายให้มีความพร้อมที่จะต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ ช่วยในการป้องกันและยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งต่างๆ

เห็ดหลินจือ ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ช่วยผ่อนคลายระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ทำให้นอนหลับได้สนิท แก้อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดตามข้อ

สารสกัดจากขิง ช่วยแก้ไอ แก้หวัด แก้ชาปลายนิ้วมือ แก้อาการปวดศีรษะและไมเกรน ช่วยลดอาการอาเจียน   ลดระดับไขมัน คอเลสเตอรอล

น้ำมันจมูกข้าว ช่วยลดการอุดตันและการแข็งตัวของเกร็ดเลือด รวมทั้งความเข้มข้นของเลือด ช่วยยับยั้งและป้องกันการทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อของสารอนุมูลอิสระ

เบต้า กลูแคน ฟื้นฟูการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานอย่างสมดุล ไม่มากเกินหรือน้อยเกินไป ช่วยฟื้นฟูร่างกายจากการอักเสบ ร่างกายถูกบูสต์จากความเหนื่อยล้า

โอเอนไซม์ คิวเท็น ช่วยเสริมการทำงานของหัวใจ เพิ่มพลังงานแก่ร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว

โทร. 084-6173936

หรือ แอดไลน์ ID :

ยอดสั่งซื้อที่ผ่านมา มากกว่า 369,250 กระปุก

แสดงความคิดเห็นของลูกค้า 1986

ดูแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม…