แฉสูตรลับ แก้วัณโรคที่ต้นตอ แบบง่าย ๆ

หนุ่มเหนือ อึ้ง !!  

เป็นวัณโรคปอด ดื้อยา  

โดนรังเกลียด ทรมาน กว่า 2 ปี

ทำทุกวีธี ไม่ได้ผล

จนได้ลองทานตัวนี้

กลับยิ้มได้อีกครั้ง!  

     สวัสดีครับ ชื่อบอล อายุ 30 ปี วันนี้ผมอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ ที่ผมเคยเป็น วัณโรคปอด รักษามาหลายวิธีอาการก็ยังไม่หาย แต่ตอนนี้กลับพบทางแก้ ที่ทำให้ยิ้มได้อีกครั้ง

     ย้อนไปตอนนั้นที่เป็นแรก ๆ ผมมีอาการเจ็บหน้าอกมาก่อน คือมันเจ็บหน้าอกเฉย ๆ ไม่มีอาการอะไรร่วมด้วยเลยแม้แต่นิดเดียว พอผ่านไปสักอาทิตย์ไม่มีอาการแล้ว 

     จนผ่านมาสัก 3-4 เดือน นั่งเล่นเกมส์อยู่ดี ๆ ตอนตี 2 รู้สึกร้อน ๆ คอ แล้วก็ไอเป็นเลือดออกมา ทีนี้ผมก็ไปหาหมอที่ โรงพยาบาลแห่งนึ่ง ส่งน้ำลายไปสองวันไม่พบเชื้อและ x-ray หมอไม่เจอจุดที่ปอดหมอธรรมดา

     แต่หมอวัณโรคเขานัดให้พบกับอีกหมออีกคนนึง หมอก็ดู x-ray ตอนแรกไม่เจอ แต่หมอดันตาดีโอ้ว จุดวัณโรคอันติ๊ดเดียวเจอแล้ว

     เริ่มทานยา รวมประมาณ เกือบ ๆ 2 เดือน ทานยา 8 เม็ดนะครับ โอ้โห้วย้ำว่า 8 เม็ดใหญ่มาก พอมาถึงเดือนที่ 6 ไปฟังผล สุดท้ายการรักษาล้มเหลว…ชีวิตตอนนี้ ล้มเหลวต่ำตม ไม่ได้หยุดยา ทานตลอดไม่ดีขึ้นได้ไง

     หมอบอกผมว่าเป็นวัณโรค ดื้อยา ต้องทานยานานไปอีก 2 ปีครับ ตอนนั้นน้ำตาไหลอ่ะบอกเลย แล้วต้องทรมานกับผลข้างเคียงของยาอีก จะมีตุ่มผื่นด้วย และรู้สึกเบื่ออาหารมาก ๆ น้ำหนักลง ๆ แถมสีปัสสวะแหวกแนวเป็นสีส้ม

     ตอนนั้นยิ่งเครียด นอนไม่หลับ ร่างกายทรุดโทรม ที่แย่ไปกว่านั้น คนรอบข้าง สังคมรังเกลียดมาก ๆ ช่วงนั้นหาทางรักษาทุกวิถีทาง ใครว่าวิธีไหนดี ผมลองหมดแต่ก็ไม่มีวิธีไหนช่วยได้ และหมดเงินไปกับค่ายา ค่ารักษาเยอะมาก จนผมรู้สึกท้อแท้สิ้นหวัง

ถือว่าโชคดีที่มาเจอตัวนี้

     มีวันหนึ่ง ไอจนเป็นเลือด เลยหาข้อมูลไปเจอผลิตภัณฑ์คุณภาพตัวหนึ่ง ในกูเกิ้ล ชื่อว่า Balance UCore เลยตัดสินใจสั่งซื้อ เพราะเคยอ่านเจอว่า ทานยาเคมีเยอะ ตับไตวายได้  ถ้ารักษาด้วยวิธีเดิม ๆ ผลลัพธ์ก็เหมือนเดิม

     ผมจึงตัดสินใจสั่งยูคอร์มา ลองดูก็ไม่เสียหาย สั่งเป็นชุดเห็นผล 2 แถม 1 ตามที่เขาแนะนำ ทานวันละ 2 เม็ด ตามแนะนำอย่างเคร่งครัด พอทานไปประมาณ 10 วัน อาการเริ่มดีขึ้นเลย ไม่มีอาการไอ

     กระปุกที่ 3-4 ไปตรวจผลเป็บลบ ไม่มีเชื้อแล้ว ทานข้าวได้ปกติ ไม่ผอมแห้งเหมือนตอนนั้น ไม่อ่อนเพลีย นอนหลับสนิท ยังช่วยฟื้นฟูให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นอีกด้วยครับ

ไม่ต้องไปหาหมอบ่อย ๆ อีกแล้ว ใช้ชีวิตมีความสุข พร้อมทั้งแนะนำให้เพื่อน ๆ คนที่รู้จักทานด้วย และจะทานเสริมร่างกายต่อไปเรื่อย ๆ ทานแล้วดีขึ้นจริงเห็นผลกับตัวเอง เลยอยากบอกต่อครับ เพราะเข้าใจคนที่เป็นมันทรมานมากครับ 

     ตอนนั้นผมสั่งชุดเห็นผล 2 แถม 1 ปกติ 3870 บาท ลดเหลือ 1980 บาท ตามที่ได้รับคำแนะนำ (คุ้มมากๆ ได้สุขภาพดีขึ้น ไม่ต้องคอยพะวงว่าจะไปแพร่เชื้อให้คนที่เรารัก และมีแรงกายแรงใจทำงานต่อไป) ยังไม่อยากให้ทุกคนเชื่อที่ผมพูด อยากให้ลองด้วยตัวเองก่อน เลยมาบอกต่อครับ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะครับ

อย่าปล่อยให้เป็นหนักแล้วค่อยรักษา รีบป้องกันก่อนแพร่เชื้อสู่คนที่คุณรัก

โทร. 084-6173936

หรือ แอดไลน์ ID :

**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ที่ร่างกายแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ที่ร่างกายแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ที่ร่างกายแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ที่ร่างกายแต่ละบุคคล**

**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ที่ร่างกายแต่ละบุคคล**

ด่วน!! สินค้ามีจำนวนจำกัด

**ส่งฟรี **มีเก็บปลายทาง

โทร. 084-6173936

หรือ แอดไลน์ ID :

สารสกัดจากถังเช่า  ช่วยแก้วัณโรค ถุงลมโป่งพองหรืออาการผิดปกติในระบบปอดและหัวใจ เพิ่มความแข็งแรงกับร่างกาย ทำให้ลดโอกาสในการเจ็บป่วย บำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด

สารสกัดจากพลูคาว  ช่วยต้านวัณโรค ลดอาการไอ บำรุงปอด รักษาโรคติดเชื้อและทางเดินหายใจ ช่วยต้านเชื้อโรคหวัด ไข้หวัดใหญ่  รักษาภาวะภูมิแพ้ หอบหืด

น้ำมันงาขี้ม้อน มีสารต้านอนุมูลอิสระ การต้านเชื้อแบคทีเรียเข้าสู่ปอด ป้องกันเส้นเลือดในสมองแตก และลดความเสี่ยงของโรคหัวใจวายเฉียบพลัน

น้ำมันงาดำ ช่วยป้องกันหวัด ช่วยให้หลับง่ายขึ้น ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ ทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ต้านอนุมูลอิสระ ลดการเสี่ยงโรคมะเร็ง บำรุงหัวใจ ลดความเครียด บำรุงระบบประสาทและสมอง

สารสกัดจากโสม ป้องกันไข้หวัด ลดอาการภูมิแพ้ต่างๆ ช่วยแก้อาการเหงื่อออกไม่รู้ตัว กระหายน้ำ มีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อไวรัส HIV-1 ลดความเครียด แก้ปัญหาอาการนอนไม่หลับ ปรับสมดุลของร่ายกาย ทำให้ร่ายกายชุ่มชื่น

เห็ดชิตาเกะ ยับยั้งเชื่อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ช่วยปรับสภาพผิว ปกกันริ้วรอยก่อนวัย ลดระดับคอเลสเตอรอล

เห็ดมายาบูชิตาเกะ  ป้องกันเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรค บำรุงร่ายกาย ให้ร่างกายแข็งแรง ป้องกันการติดเชื้อ ระบบภูมิคุ้มกันทำงานบกพร่อง

เห็ดไมตาเกะ สร้างเสริมร่างกายให้มีความพร้อมที่จะต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ ช่วยในการป้องกันและยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งต่างๆ

เห็ดหลินจือ ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสอย่างเช่น ไวรัสเอดส์ วัณโรค อีสุกอีใส งูสวัด ช่วยต่อต้านมะเร็ง กระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวสร้างสารต้านมะเร็ง

สารสกัดจากขิง ช่วยแก้ไอ แก้หวัด แก้ชาปลายนิ้วมือ แก้อาการปวดศีรษะและไมเกรน ช่วยลดอาการอาเจียน   ลดระดับไขมัน คอเลสเตอรอล

น้ำมันจมูกข้าว ช่วยลดการอุดตันและการแข็งตัวของเกร็ดเลือด รวมทั้งความเข้มข้นของเลือด ช่วยยับยั้งและป้องกันการทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อของสารอนุมูลอิสระ

เบต้า กลูแคน ต่อต้านทั้งไวรัสและแบคทีเรีย ช่วยโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง กระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้ดักจับเซลล์และทำลายมะเร็งที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย

โอเอนไซม์ คิวเท็น ช่วยเสริมการทำงานของหัวใจ เพิ่มพลังงานแก่ร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว

โทร. 084-6173936

หรือ แอดไลน์ ID :

ยอดสั่งซื้อที่ผ่านมา มากกว่า 369,250 กระปุก

แสดงความคิดเห็นของลูกค้า 1986

ดูแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม…