แทบไม่น่าเชื่อ!! หญิงวัย 40

ปวดชาปลายนิ้วมือ ชาจนไม่มีแรง ทรมานมานาน 3 ปี 

ดีขึ้นได้เพราะทานสิ่งนี้ กลับมาใช้ชีวิตปกติ และยิ้มได้อีกครั้ง !

อาการชาปลายนิ้วมือ นิ้วเท้า บางคนอาจรู้สึกเจ็บจี๊ดเหมือนมีใครเอาเข็มมาทิ่มแทง หลายคนอาจมองข้ามอาการนี้ เป็นแล้วก็หาย แต่รู้หรือไม่ว่า อาการชาดังกล่าว อาจเป็นสัญญาณหนึ่งที่บ่งบอกถึงความผิดปกติของระบบประสาท

อาการชา เกิดจากความผิดปกติของระบบประสาท สามารถเกิดได้ทุกส่วนของร่างกาย ซึ่งอาการชาเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น อาจเกิดจากการนั่งหรือยืนในท่าเดิมเป็นเวลานาน ระดับแร่ธาตุและวิตามินในร่างกายผิดปกติ ผลข้างเคียงจากการใช้ยาเคมีบำบัดหรือฉายรังสี โรคบางโรค เช่น โรคหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาท เบาหวาน ปวดศีรษะ ไมเกรน ลมชัก หลอดเลือดสมอง เป็นต้น ความผิดปกติของระบบประสาทรับความรู้สึกของนิ้วมือ หรือเท้า ได้รับการกระทบกระเทือนหรือเกิดความเสียหาย

อาการชาปลายนิ้วมือ นิ้วเท้า แม้ว่าจะเป็นอาการที่ไม่รบกวนมาก สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ แต่หากอาการรุนแรงขึ้น ลามไปที่บริเวณอื่นได้ หากคุณมีอาการชาบ่อยๆ ชาไม่ทราบสาเหตุ อย่านิ่งนอนใจ เป็นสัญญาณเตือนความผิดปกติของระบบประสาท และอาจมีภาวะแทร็กซ้อนมาตาม

สวัสดีจ้า ชื่อพี่บัว อายุ 40 ปี อยู่เชียงรายจ้า วันนี้อยากจะมาแชร์ประสบการณ์ที่ พี่เคยมือเท้าชา เกือบต้องไปผ่าตัด ซึ่งพี่ก็คิดว่าคงไม่มีทางแก้แล้วแหละอาการแบบนี้ แต่วันหนึ่งพี่บังเอิญไปเจอความลับสินค้าตัวหนึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาอาการ “ชาปลายนิ้วมือ” ได้

ย้อนไปตอนนั้นเริ่มแรกพี่ ชาปลายนิ้วมือ บ่อยมากยิ่งช่วงเวลากลางคืน จะมีอาการปวดชา บางครั้งชาจนไม่มีแรง พอจับมือถือนานๆก็ชา ทรมานสุดๆ ตอนนั้นกินแค่ยาแก้ปวดอาการก็ไม่ดีขึ้น เป็นๆ หายๆ พี่เครียดมากเลยตัดสินใจไปหาคุณหมอ ตรวจเลือดผลออกมา

หมอวินิจฉัยว่าเกิดจาก 2 สาเหตุ คือเป็นโรคปลายประสาทอักเสบ และ เบาหวาน เส้นประสาทบริเวณข้อมือถูกกดทับ ครั้งนั้นก็ให้ยากลุ่มลดปวดปลายประสาท วิตมินรวม ยากดภูมิมากิน หลังจากกินยา 6 เดือน ถ้าอาการไม่ดีขึ้น ต้องไปผ่าตัดนะคุณหมอบอก

แถมมีผลกระทบของยามาด้วย คือทำให้มีอาการ ง่วงซึม มึนงง อ่อนเพลีย อารมณ์แปรปรวน บางวันเป็นมาก ปวดชาจนนอนไม่ค่อยได้หลับ ยิ่งเครียดยิ่งปวด ทรมานแทบอยากตาย จากนั้นพี่หาวิธีรักษาเองไม่อยากไปหาหมอ กลัวได้ผ่าตัด พี่ไปนวด 

กินพวกวิตตามิน อบสมุนไพรบ้าง ยาอะไรที่ว่าดีก็หาซื้อมากิน ลองทุกอย่าง เเม้กระทั่งการฝั่งเข็ม เป็นต้น หาทางรักษามาโดยตลอด พี่หมดเงินไปกับค่ายาเยอะมาก เเต่ก็ยังไม่ดีขึ้น พี่รู้สึกท้อเเละหมดหวังมาก ถ้าต้องกินยาแบบนี้ไปตลอดชีวิต ตับ ไตต้องพังแน่ๆ

มีวันหนึ่งเพื่อนพี่ มาต่างจังหวัด มาเที่ยวหา ที่เมื่อก่อนเคยเป็นเหมือนกัน บ่นให้ฟังตลอด ทั้งกินยาทั้งกายภาพบำบัด ได้พูดคุยกันกับเพื่อนว่า เขาทำยังไงถึงดีขึ้นใช้ชีวิตได้ปกติ ปรากฎว่า เพื่อนทานผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ Balance UCore (บาลานซ์ยูคอร์) ตัวนี้ ช่วยยับยั้ง แก้มือชา จนตอนนี้กลับมาใช้ชีวิตได้ปกติแล้ว

ตอนแรกฟังพี่ก็ไม่เชื่อ กินมาหลายตัวก็ไม่ได้ผล แต่เพราะเพื่อนคนนี้ไม่เคยโกหก และยังมีงานวิจัยชิ้นหนึ่งรับรอง มีทั้ง อย ฮาลาน และอีกใจนึงก็ไม่อยากทรมานซ้ำ ๆ เพราะเคยอ่านเจอว่าถ้าปล่อยทิ้งไว้นาน ๆ มือเท้ากล้ามเนื้อจะลีบ ถ้ารักษาด้วยวิธีเดิม ๆ ผลลัพธ์ก็ออกมาเหมือนเดิม 

พี่จึงตัดสินใจสั่งยูคอร์มา ลองดูก็ไม่เสียหาย พี่สั่งเป็นชุดเห็นผล 2 แถม 1  กินวันละ 2 เม็ด ก่อนนอนอย่างเคร่งครัด พอกินไป 10 กว่าวันเท่านั้น!! ผลปรากฎว่า อาการมือชา อ่อนแรง ดีขึ้นเร็วมาก ๆ หลังจากกินหมด พี่เลยสั่งชุดโปรใหญ่มาเพิ่ม 1 ชุด อยากกินต่อเนื่องเพราะพี่เป็นมานาน ไม่อยากให้กลับมาเป็นอีก!

น่าทึ่งมากจริงๆ!! ตั้งแต่พี่กิน Balance UCore เป็นต้นมา ผ่านมาได้ 1 ปีกว่าๆ ตอนนี้ไม่ชา ไม่ปวดชามือ ไม่อ่อนแรง นอนหลับง่าย ยังช่วยฟื้นฟูระบบภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

ทุกคนยังไม่ต้องเชื่อที่พี่พูดทั้งหมด แต่ถ้าเพื่อนๆน้องๆ ที่กำลังทรมานกับอาการชามือเหมือนพี่ และหาวิธีรักษาอยู่ ไม่ต้องผ่าตัด อยากสุขภาพดีขึ้น พี่แนะนำตัวนี้เลยจ้า Balance UCore ช่วยได้ไม่ผิดหวังแน่นอน พี่กล้ารับรองได้เลย พี่กินแล้วดีขึ้นจริงเลยอยากบอกต่อจ้า เพราะพี่เข้าใจคนที่เป็นมันทรมานแค่ไหน

ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษ 2 แถม 1 ปกติ 3740 บาท แต่สำหรับคนที่สั่งผ่านร้านนี้ 29 คน ลดเหลือ 1980 บาท เท่านั้น!! (คุ้มมากๆ ได้สุขภาพดีขึ้น ไม่ต้องไปหาหมอบ่อยๆ) สนใจทักเข้าไปปรึกษาที่ลิ้งค์ไลน์ข้างล่างนี้ได้เลยจ้า พี่เป็นกำลังใจให้ทุกคนจ้า

โทร. 084-6173936

หรือ แอดไลน์ ID : @632qzlyv

**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ที่ร่างกายแต่ละบุคคล**

ด่วน!! สินค้ามีจำนวนจำกัด

**ส่งฟรี **มีเก็บปลายทาง

โทร. 084-6173936

หรือ แอดไลน์ ID : @632qzlyv

น้ำมันงาขี้ม้อน ช่วยป้องกัน ชาปลายนิ้วมือ อาการไม่สบายต่างๆ เช่น อาการนอนไม่หลับ เบื่ออาหาร เมื่อยสายตา อ่อนเพลีย เป็นเหน็บชา มีอาการปวดเส้นตามตัว แขน หรือขา

สารสกัดจากพลูคาว  ลดอาการมือชา อาการปวด ยับยั้งการเจริญเติบโตของไวรัส ลดการติดเชื้อ และแก้โรคผิวหนังต่าง ๆ ผื่นคัน ฝีฝักบัว งูสวัด  

เห็ดหลินจือ ช่วยผ่อนคลายระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ทำให้นอนหลับได้สนิท ช่วยป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน ป้องกันอัมพฤกษ์ อัมพาต 

น้ำมันงาดำ ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ทำให้เซลในร่างกายสมบูรณแข็งแรง บำรุงกระดูก เพิ่มความยืดหยุ่นกล้ามเนื้อและไขข้อ ลดการเสี่ยงโรคมะเร็ง บำรุงหัวใจ บำรุงระบบประสาทและสมอง 

สารสกัดจากโสม ฟื้นฟู แก้ปัญหาอาการผิดปกติปลายประสาท ลดความเครียด ลดอาการปวด ชา ลดอาการภูมิแพ้ต่างๆ 

น้ำมันจมูกข้าว ช่วยฟื้นฟูผิวหนังที่แห้งและเหี่ยวย่น ป้องกันนิ้วล็อค ชามือ ชาเท้า ช่วยยับยั้งและป้องกันการทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อของสารอนุมูลอิสระ

สารสกัดจากถังเช่า ช่วยเพิ่มความแข็งแรงกับร่างกาย ทำให้ลดโอกาสในการเจ็บป่วย บำรุงปอดและระบบทางเดินหายใจ ทำให้ร่างกายสดชื่น ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย

เห็ดมายาบูชิตาเกะ  แก้แพ้ผิวหนังที่เกิดจากภูมิแพ้ ช่วยกระตุ้นและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเม็ดเลือดขาว ช่วยโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ โรคผนังหลอดเลือดแข็งตัว ระดับน้ำตาลในเลือดสูง การติดเชื้อ 

เห็ดชิตาเกะ ยับยั้งเชื่อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ช่วยปรับสภาพผิว ปกกันริ้วรอยก่อนวัย ลดระดับคอเลสเตอรอล

เห็ดไมตาเกะ ป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดแข็งตัว ช่วยให้เลือดไหลเวียนดี ป้องกันโรคเบาหวาน ช่วยในการป้องกันและยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งต่างๆ

สารสกัดจากขิง ช่วยแก้ชาปลายนิ้วมือ แก้อาการปวดศีรษะและไมเกรน ช่วยลดอาการอาเจียน แก้หวัด แก้ไอ ลดระดับไขมัน คอเลสเตอรอล

เบต้า กลูแคน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่นให้กับผิว เพิ่มความกระจ่างใส ต้านทั้งไวรัสและแบคทีเรีย ช่วยโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง 

โอเอนไซม์ คิวเท็น ช่วยเสริมการทำงานของหัวใจ เพิ่มพลังงานแก่ร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว

โทร. 084-6173936

หรือ แอดไลน์ ID : @632qzlyv

ยอดสั่งซื้อที่ผ่านมา มากกว่า 369,250 กระปุก

แสดงความคิดเห็นของลูกค้า 1986

ดูแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม…