หนุ่มเหนือ เป็นวัณโรค

ไอ ถูกรังเกลียด เครียด

แต่..กับดีขึ้นเร็ว

ด้วยการทานสิ่งนี้ !!

สวัสดีครับ ชื่อบอล อายุ 28 ปี วันนี้ผมอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ที่ ผมเคยเป็น วัณโรคปอด ซึ่งผมคิดว่าคงไม่มีทางแก้แล้วแหละ แต่วันนึงผมบังเอิญไปเจอความลับสินค้าตัวนึง ที่ช่วยแก้วัณโรคได้

ย้อนไปตอนนั้นที่เป็นแรกๆ ผมมีอาการเจ็บหน้าอกมาก่อน คือมันเจ็บหน้าอกเฉยๆ ไม่มีอาการอะไรร่วมด้วยเลยแม้แต่นิดเดียว พอผ่านไปสักอาทิตย์ไม่มีอาการแล้ว 

จนผ่านมาสัก 3-4 เดือน นั่งเล่นเกมส์อยู่ดีๆ ตอนตี 2 รู้สึกร้อนๆคอ แล้วก็ไอเป็นเลือดออกมา ทีนี้ผมก็เลยไปหาหมอที่ โรงพยาบาลแห่งนึ่ง ส่งน้ำลายไปสองวันไม่พบเชื้อและ x-ray หมอไม่เจอจุดที่ปอดหมอธรรมดา

 แต่หมอวัณโรคเขานัดให้พบกับอีกหมออีกคนนึง หมอก็ดู x-ray ตอนแรกไม่เจอ แต่หมอดันตาดีโอ้ว จุดวัณโรคอันติ๊ดเดียวเจอแล้ว

เริ่มกินยา รวมประมาณ เกือบๆ 2 เดือน กินยา 8 เม็ดนะครับโอ้โห้วย้ำว่า 8 เม็ดใหญ่มาก พอมาถึงเดือนที่ 6 ไปฟังผล สุดท้ายการรักษาล้มเหลว…ชีวิตตอนนี้ ล้มเหลวต่ำตม ไม่ได้หยุดยา กินตลอดไม่ดีขึ้นได้ไง

หมอบอกผมว่าเป็นวัณโรคดื้อยา ต้องกินยานานไปอีก 2 ปีครับ ตอนนั้นน้ำตาไหลอ่ะบอกเลย แล้วต้องทรมานกับผลข้างเคียงของยาอีก จะมีตุ่มผื่นด้วย และรู้สึกเบื่ออาหารมากๆ น้ำหนักลงๆ แถมสีปัสสวะแหวกแนวเป็นสีส้ม

ตอนนั้นยิ่งเครียดสะสม ซึมเศร้า นอนไม่หลับ ร่างกายทรุดโทรม ที่แย่ไปกว่านั้น คนรอบข้าง สังคมรังเกลียดมากๆ ช่วงนั้นหาทางรักษาทุกวิถีทาง ใครว่าวิธีไหนดี ผมลองหมดแต่ก็ไม่มีวิธีไหนช่วยได้ และหมดเงินไปกับค่ายา ค่ารักษาเยอะมาก จนผมรู้สึกท้อแท้สิ้นหวัง

จนวันนึงเพื่อนบอกว่ามีรุ่นพี่ที่ทำงานเก่าเป็น ผมจึงลองโทรไปปรึกษาเกี่ยวกับการรักษา ได้พูดคุยกับพี่เขา เขาทำยังไงถึงดีขึ้น ใช้ชีวิตได้ปกติ ปรากฎว่า พี่เขาทานผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ Balance UCore (บาลานซ์ยูคอร์) ตัวนี้ ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัส แก้ได้จนตอนนี้กลับมาใช้ชีวิตได้ปกติ ทำงานได้เหมือนเดิมแล้ว

ตอนแรกฟังพี่เขาเล่ายังไม่ค่อยเชื่อ เพราะลองมาหลายวิธีแล้ว แต่อีกใจนึงก็ไม่อยากทรมานกับผลข้างเคียงยาหมอแล้ว ถ้ารักษาด้วยวิธีเดิม ๆ ผลลัพธ์ก็ออกมาเหมือนเดิม 

ผมจึงตัดสินใจสั่งยูคอร์มา ลองดูก็ไม่เสียหาย สั่งเป็นชุดเห็นผล 2 แถม 1 กินวันละ 2 เม็ด ก่อนนอนอย่างเคร่งครัด พอกินไป 10 กว่าวันเท่านั้น!! ผลปรากฎว่า รู้สึกดีขึ้นเร็วมากๆ ไม่มีอาการไอ หายใจโล่ง 

ในช่วงที่ทานรู้สึกชัดเจนเลยคือผมนอนหลับสนิทด้วย หลังจากกินหมด ผมเลยสั่งชุดโปรใหญ่มาเพิ่ม 1 ชุด อยากกินต่อเนื่องกินตัวนี้เดียวจะช่วยเสริมร่างกายและบำรุงปอดไปด้วย และไม่อยากให้กลับมาเป็นซ้ำอีก!

น่าทึ่งมากจริงๆ!! ตั้งแต่ผมกิน Balance UCore เป็นต้นมา ไปตรวจผลเป็บลบ ไม่มีเชื้อแล้ว ผ่านมาได้ 1 ปีกว่าๆ กินข้าวได้ปกติ ไม่ผอมแห้งเหมือนตอนนั้น ไม่อ่อนเพลีย ยังช่วยฟื้นฟูระบบภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นอีกด้วยครับ

ทุกคนยังไม่ต้องเชื่อที่ผมพูดทั้งหมด แต่ถ้าเพื่อนๆ ที่กำลังทรมานกับวัณโรค และหาวิธีรักษาอยู่ อยากสุขภาพดีขึ้นเร็ว ผมแนะนำตัวนี้เลยครับ Balance UCore ช่วยได้ไม่ผิดหวังแน่นอน ผมกล้ารับรองได้เลย ผมกินแล้วดีขึ้นกับตัวเอง เลยอยากบอกต่อครับ เพราะผมเข้าใจคนที่เป็นมันทรมานแค่ไหน

ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษ 2 แถม 1 ปกติ 3870 บาท แต่สำหรับคนที่สั่งผ่านร้านนี้ 29 คน ลดเหลือ 1980 บาท เท่านั้น!! (คุ้มมากๆ ได้สุขภาพดีขึ้น ไม่ต้องคอยพะวงว่าจะไปแพร่เชื้อให้คนที่เรารัก และมีแรงกายแรงใจทำงานต่อไป) สนใจทักเข้าไปปรึกษาที่ลิ้งค์ไลน์ข้างล่างนี้ได้เลยครับ ผมเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะครับ

อย่าปล่อยให้เป็นหนักแล้วค่อยรักษา รีบป้องกันก่อนแพร่เชื้อสู่คนที่คุณรัก

โทร. 084-6173936

หรือ แอดไลน์ ID : @482xwhlq

**ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ที่ร่างกายแต่ละบุคคล**

ด่วน!! สินค้ามีจำนวนจำกัด

**ส่งฟรี **มีเก็บปลายทาง

โทร. 084-6173936

หรือ แอดไลน์ ID : @482xwhlq

สารสกัดจากถังเช่า  ช่วยแก้วัณโรค ถุงลมโป่งพองหรืออาการผิดปกติในระบบปอดและหัวใจ เพิ่มความแข็งแรงกับร่างกาย ทำให้ลดโอกาสในการเจ็บป่วย บำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด

สารสกัดจากพลูคาว  ช่วยต้านวัณโรค ลดอาการไอ บำรุงปอด รักษาโรคติดเชื้อและทางเดินหายใจ ช่วยต้านเชื้อโรคหวัด ไข้หวัดใหญ่  รักษาภาวะภูมิแพ้ หอบหืด

น้ำมันงาขี้ม้อน มีสารต้านอนุมูลอิสระ การต้านเชื้อแบคทีเรียเข้าสู่ปอด ป้องกันเส้นเลือดในสมองแตก และลดความเสี่ยงของโรคหัวใจวายเฉียบพลัน

น้ำมันงาดำ ช่วยป้องกันหวัด ช่วยให้หลับง่ายขึ้น ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ ทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ต้านอนุมูลอิสระ ลดการเสี่ยงโรคมะเร็ง บำรุงหัวใจ ลดความเครียด บำรุงระบบประสาทและสมอง

สารสกัดจากโสม ป้องกันไข้หวัด ลดอาการภูมิแพ้ต่างๆ ช่วยแก้อาการเหงื่อออกไม่รู้ตัว กระหายน้ำ มีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อไวรัส HIV-1 ลดความเครียด แก้ปัญหาอาการนอนไม่หลับ ปรับสมดุลของร่ายกาย ทำให้ร่ายกายชุ่มชื่น

เห็ดชิตาเกะ ยับยั้งเชื่อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ช่วยปรับสภาพผิว ปกกันริ้วรอยก่อนวัย ลดระดับคอเลสเตอรอล

เห็ดมายาบูชิตาเกะ  ป้องกันเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรค บำรุงร่ายกาย ให้ร่างกายแข็งแรง ป้องกันการติดเชื้อ ระบบภูมิคุ้มกันทำงานบกพร่อง

เห็ดไมตาเกะ สร้างเสริมร่างกายให้มีความพร้อมที่จะต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ ช่วยในการป้องกันและยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งต่างๆ

เห็ดหลินจือ ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสอย่างเช่น ไวรัสเอดส์ วัณโรค อีสุกอีใส งูสวัด ช่วยต่อต้านมะเร็ง กระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวสร้างสารต้านมะเร็ง

สารสกัดจากขิง ช่วยแก้ไอ แก้หวัด แก้ชาปลายนิ้วมือ แก้อาการปวดศีรษะและไมเกรน ช่วยลดอาการอาเจียน   ลดระดับไขมัน คอเลสเตอรอล

น้ำมันจมูกข้าว ช่วยลดการอุดตันและการแข็งตัวของเกร็ดเลือด รวมทั้งความเข้มข้นของเลือด ช่วยยับยั้งและป้องกันการทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อของสารอนุมูลอิสระ

เบต้า กลูแคน ต่อต้านทั้งไวรัสและแบคทีเรีย ช่วยโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง กระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้ดักจับเซลล์และทำลายมะเร็งที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย

โอเอนไซม์ คิวเท็น ช่วยเสริมการทำงานของหัวใจ เพิ่มพลังงานแก่ร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว

โทร. 084-6173936

หรือ แอดไลน์ ID : @482xwhlq

ยอดสั่งซื้อที่ผ่านมา มากกว่า 369,250 กระปุก

แสดงความคิดเห็นของลูกค้า 1986

ดูแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม…